Giới thiệu Chương trình Ngày thứ Bảy Tình nguyện

Chương trình Ngày Thứ Bảy Tình Nguyện đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng CTIM vào ngày 09/09/2023 từ 8g00 đến 11g30. Sự kiện này nhằm khuyến khích sinh viên tham gia vào việc xây dựng một môi trường học tập tích cực, thân thiện và trách nhiệm.

Các sinh viên CTIM đã thể hiện tinh thần trách nhiệm và sức trẻ của mình thông qua nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa. Đoàn Trường đã phát động phong trào xây dựng văn hóa học đường trong Đoàn viên, Sinh viên, bảo vệ môi trường Xanh, hạn chế rác thải nhựa, giữ gìn vệ sinh và tiết kiệm điện.

Các hoạt động trong chương trình bao gồm:

- Công trình thanh niên, trang trí cảnh quan bằng vật dụng, nguyên liệu tái chế có sẵn (chai nhựa, bánh xe,...);

- Dọn vệ sinh khuôn viên sinh hoạt tập thể, vườn học tập,...

Sinh viên tham gia chương trình còn nhận được các quyền lợi như:

- Được cộng điểm rèn luyện sinh viên vào HK 1, Năm học 2023- 2024 theo quy định;

- Được cộng 10 điểm đánh giá rèn luyện Đoàn viên trong năm học 2023- 2024;

- Đáp ứng tiêu chí Tình nguyện tốt khi bình xét danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường, "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác", học bổng dành cho Tân sinh viên và các danh hiệu cao quý khác của sinh viên.

Chương trình đã hoàn thành khá tốt và đảm bảo tiến độ mặc dù gặp khó khăn về thời tiết. Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Đoàn Thanh niên