Giới thiệu Ngày hội Tân Sinh viên, Khóa 25- Năm học 2023- 2024

Một sự kiện đặc biệt không thể bỏ lỡ. Điều mà các bạn Tân sinh viên Khóa 25, năm học 2023- 2024 đã được trải nghiệm. Ngày Hội tân sinh viên “BE YOU BEST SELF” một hình thức chào mừng các bạn Tân sinh viên mới. Nhằm giúp các bạn cọ xát, hòa mình vào các hoạt động và làm việc nhóm cùng nhau gắn kết vượt qua các thử thách của các trạm để đến với vạch đích nên vinh quang dành cho các bạn.

Một chương trình mang đậm ý nghĩa nhằm đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường Cao đẳng CTIM, đây không chỉ là nơi học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm mà còn là nơi để giao lưu gặp gỡ thêm nhiều bạn mới tại ngôi nhà chung CTIM.

Tham gia Ngày hội các bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi vô cùng thú vị, tính đồng đội cao và vượt qua những thử thách bất ngờ.

Hơn 300 tân sinh viên tham dự, 17 trạm thử thách nghẹt thở, cùng với nhiệt huyết và khao khát chiến thắng bùng cháy của tuổi trẻ, tất cả đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, một ngày hội bùng nổ thật sự, với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của tình đồng đội, chiến thuật và vinh quang chiến thắng.

Tin chắc rằng với những màu sắc mới dành cho các bạn Tân sinh viên, các trò chơi và thử thách là những gì các bạn sẽ trải qua và đồng hành cùng nhau trên chặng đường này để một mai sẽ cùng nhau thành công. Và ngày hội đã là một hành trình mới được mở ra trên cánh cửa Cao Đẳng CTIM này, sẽ giúp các bạn như được vững niềm tin, thêm tình đoàn kết, giúp việc học tập và rèn luyện trở nên gắn kết hơn và sẽ có nhiều hoạt động cùng nhau hơn nữa.

Đoàn Thanh niên