Sôi động Du lịch hè trường CTIM

Ngày tạo 04/06/2013

Việc chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho CB - GV - NV luôn được lãnh đạo trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) quan tâm thường xuyên, nhằm giúp CB - GV- NV của trường có một đời sống tinh thần phong phú để có thể yên tâm làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Như mọi năm, du lịch nghỉ dưỡng hè được Công đoàn nhà trường tổ chức làm hai đợt nhằm tạo điều kiện để tất cả CB –GV- NV có thể thu xếp, bố trí thời gian tham gia mà vẫn đảm bảo công tác đào tạo và giảng dạy của Nhà trường tốt nhất. Hoạt động du lịch hè là một trong những hoạt động sôi nổi, nâng cao tinh thần cho người lao động, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, tương thân tốt đẹp của tập thể Nhà trường vì một tương lai phát triển bền vững.