Tưng bừng các hoạt động mừng 8/3 của CB-GV-CNV

Ngày tạo 11/03/2013

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2013). Ngày 07/03/2013, BCH Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) hòa nhịp với các hoạt động của Liên đoàn lao động TP. HCM, đã tưng bừng tổ chức Hội thi "Quý Anh CTIM khéo tay" và tọa đàm về chuyên đề dinh dưỡng dành cho các CB-GV-CNV của Trường.

Các tác phẩm của Quý anh trong Hội thi "Quý Anh CTIM khéo tay"

Vào lúc 8h00 ngày 07/03/2013 tại sảnh C đã diễn ra Hội thi "Quý Anh CTIM khéo tay" nhằm giúp các Quý Anh Trường CTIM thể hiện tài năng khéo léo của mình trước các phái nữ. Hội thi đã thu hút nhiều sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo CB-GV-CNV và HS-SV.

Tổ Công đoàn Ngoại ngữ đang say sưa hoàn thành tác phẩm của mình

60 phút trôi qua, tài năng của Quý Anh được khẳng định qua những đĩa rau câu với đầy màu sắc rực rỡ và kết quả đã có 6 đội đoạt giải trong Hội thi.
Giải 1: Tổ Ngoại ngữ

Thầy Phạm Xuân Bình - Bí thư Chi bộ trao giải nhất cho Quý Anh tổ công đoàn Ngoại ngữ

Giải 2: Tổ CTCT- QLSV

Cô Nguyễn Thị Hằng - Ban giám khảo hội thi trao giải nhì cho tác phẩm của tổ công đoàn CTCT&QLSV

Giải 3: Tổ Công Nghệ 1 và TTTV-TTMT

Cô Nguyễn Thị Kim Liên - Ban giám khảo hội thi trao giải ba cho tổ Trung tâm và tổ Công nghệ 1

Giải KK: Tổ Bộ Môn, Đào Tạo

Cô Dương Thị Thu Nhung - Chủ tịch công đoàn trao giải khuyển khích cho tổ Đào tạo và Bộ môn

Sau khi kết thúc Hội thi, BCH Công đoàn đã tiến hành tổ chức buổi tọa đàm về dinh dưỡng cho toàn thể CB-GV-CNV trường CTIM tại Phòng HĐQT. Báo cáo viên cho buổi tọa đàm là Bác sĩ Lê Kim Yến (báo cáo viên của Trung tâm Dinh Dưỡng). Buổi tọa đàm tập trung vào chuyên đề ăn khỏe để sống khỏe với những câu chuyện cười thú vị và những trò chơi hấp dẫn. Qua buổi tạo đàm, Công đoàn cơ sở Trường CTIM luôn mong muốn tất cả CB-GV-CNV của Trường luôn có sức khỏe thật tốt để phục vụ công tác.

Bác sĩ Lê Kim Yến đang báo cáo chuyên đề "Ăn khỏe để sống khỏe"

Bên cạnh các hoạt động trực tiếp được tổ chức tại CTIM, công đoàn cơ sở CTIM còn cử Cán bộ tham dự Hội thi cắm hoa "Thắp sáng niềm tin" do Liên đoàn Lao động TP. HCM tổ chức tại Cung văn hóa Lao động TP. HCM. Bình hoa với chủ đề "Vươn lên" của đơn vị CTIM đã được tiến hành bán đấu giá gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh với số tiền 700.000đ, đồng thời mua 100 cành hoa hồng với số tiền gây quỹ học bổng là 1.000.000 đồng.

Công đoàn cơ sở CTIM đang tập trung hoàn thành tác phẩm

Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ý nghĩa và đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, tạo mối quan hệ gắn bó, tình đoàn kết thân ái giữa các CB-GV-CNV trong toàn đơn vị.

Trong năm qua nữ